△ ก่อนจะซื้อยีนส์หรือกางเกง online ต้องดูคลิปนี้!😎 วิธีวัดกางเกงยังไง 👖 ไม่ให้พลาด สั่งมาแล้วจะได้ใส่สวยๆพอดีๆ สิ่งที่ต้องเตรียม 1. กางเกงเก่าที่ใสพอดี หรือใส่จนเข้าที่แล้ว 2. สายวัด หรือ ไม้บรรทัด 3. ปากกา ไว้จด 🤣 #TrineDenimes #rawdenim
มาเปลี่ยน look ไม่ซ้ำกับยีนส์สีต่างๆ กันเถอะ กางเกงยีนส์ เป็นเสื้อผ้าชิ้นสำคัญที่ทุกคนควรมีไว้ เพราะสามารถนำไป match กับท่อนบนได้ง่าย ต่างจากกางเกงที่ทำจากผ้าชนิดอื่นๆ จะใส่ให้ดู Classy หรือ Street ก็ทำได้ทั้งนั้น แต่รู้ไหมว่ายีนส์ไม่ได้มีแค่สี Indigo สีเดียว ยีนส์ขาว White Denim ไม่ใช่ผู้หญิงเท่านั้นที่จะใส่ ยีนส์ขาวได้ สำหรับผู้ชายที่เบื่อยีนส์สีเดิมๆ ลองออกจาก comfort zone แล้วหายีนส์ขาวซักตัวมาใส่คู่กับ เสื้อยืด หรือ shirt สี basic เช่น ดำ เทา น้ำเงินเข้ม ก็ดูดีแล้ว ยิ่งถ้าเป็นช่วงอากาศเย็น หรือทำงานในห้องแอร์ทั้งวัน ก็ใส่สูท blazer หรือ jacket ทับอีก ชั้น จะอัพเลเวลของคุณขึ้นมาทันที pics source: onedapperstreet.com ยีนส์สีเข้ม หรือยีนส์ผ้าดิบ (Dark or Raw Denim)
(Credit Picture:Heddels.com)   เป็นที่น่าเสียดายแห่งวงการเดนิมที่ โรงงานทอผ้าเดนิมเก่าแก่ที่สุดในโลก Cone Denim ที่ดำเนินการมามากกว่า 125 ปีจะปิดตัวลงในสิ้นปี 2017 นี้ เนื่องจากทนพิษเศรษฐกิจไม่ไหว ความสำคัญของโรงงาน White Oak นี้คือ เป็นโรงงานที่ผลิตผ้าให้กับ Levi’s ตั้งแต่ยุคแรกเริ่ม ในปี 1915 และเป็นโรงทอผ้าของ Levi’s ในรุ่นสูงๆในยุคปัจจุบัน และถือเป็นโรงงานทอผ้า Selvedge Denim โรงสุดท้ายใน สหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตามโรงงาน White Oak ยังคงมีอีกสองโรงงาน ที่ยังดำเนินงานอยู่คือ โรงงาน Cone Denim ประเทศเม็กซิโก และโรงงาน Cone Denim ที่ประเทศจีน    
TOP